โลโก้ Wrigley Extra ใหม่ดูสดใส

ไม่ว่าคุณจะรู้จัก Extra, Orbit หรือ Freedent คุณคงคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์ของ Wrigley แล้ว หนึ่งในแบรนด์หมากฝรั่งชั้นนำ Wrigley's มีความหมายเหมือนกันกับความสดของมิ้นต์ – แต่การรีแบรนด์ครั้งล่าสุดนั้นเจ๋งพอๆ กับตัวผลิตภัณฑ์หรือไม่? อีกแบรนด์หนึ่งที่จะเข้าร่วมปาร์ตี้ดีไซน์เรียบๆ Wrigley's ได้เปิดตัวเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่สะอาดตายิ่งขึ้นด้วยโลโก้ตัวพิมพ์เล็กใหม่ และทั้งหมดนี้เป็นชื่อของการย้ายออกจากความงาม "สุขอนามัยทางทันตกรรม" ที่เย็นชา (กำลังมองหาแรงบันดาลใจอยู่ใช่ไหม ลองดูโลโก้ที่ดีที่สุดตลอดกาล)
ออกแบบโลโก้,รับออกแบบโลโก้,ออกแบบบรรจุภัณฑ์,ออกแบบฉลาก,ออกแบบโบรชัวร์,ออกแบบโบชัวร์,ออกแบบนามบัตร,ออกแบบโปสเตอร์,ออกแบบแบนเนอร์,ออกแบบปฏิทิน,ออกแบบผลิตภัณฑ์
ออกแบบโดยเอเจนซี่ออกแบบ Elmwood เพื่อช่วย Extra ให้ "กลับมา" อีกครั้ง (ซึ่งก็คือแสงวาบบนโลโก้) โดยช่วยให้แบรนด์ "ดึงดูดผู้บริโภคที่อายุน้อยกว่าและเปลี่ยนแบรนด์ให้เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่เป็นสัญลักษณ์ " Shadowing ถูกลบออกจากโลโก้ทั้งหมด และตัวล็อค caps lock นั้นถูกปิดการใช้งานอย่างแท้จริง ส่งผลให้ได้รูปลักษณ์ที่กลมกล่อมและเป็นมิตรมากขึ้น จากข้อมูลของ Elmwood แบรนด์หมากฝรั่งสำหรับเคี้ยวหมากฝรั่งได้เลือกใช้รูปลักษณ์ทางการแพทย์ที่มากขึ้นเพื่อต่อสู้กับแนวคิดที่ว่าไม่เป็นอันตรายต่อฟัน แต่ "เส้นโค้งที่นุ่มนวลและการออกแบบที่สะดุดตา" ใหม่นี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้เกิดสุนทรียภาพ 'ไลฟ์สไตล์' ที่แข็งแกร่งขึ้นมาก
ออกแบบโลโก้,รับออกแบบโลโก้,ออกแบบบรรจุภัณฑ์,ออกแบบฉลาก,ออกแบบโบรชัวร์,ออกแบบโบชัวร์,ออกแบบนามบัตร,ออกแบบโปสเตอร์,ออกแบบแบนเนอร์,ออกแบบปฏิทิน,ออกแบบผลิตภัณฑ์
ฉันเป็นแฟนตัวยงของรูปลักษณ์ใหม่ ซึ่งให้ความรู้สึกสดชื่นกว่าที่เคย และใช่ เท่กว่าโลโก้ที่ดูเก่าไปหน่อย บน Reddit การออกแบบบรรจุภัณฑ์โดยรวมเป็นการแบ่งความคิดเห็น หลายคนเป็นแฟนตัวยงของโลโก้ โดยผู้ใช้รายหนึ่งอธิบายว่า "มีการปรับปรุงอย่างสมบูรณ์ สะอาด สม่ำเสมอ และอ่านง่าย" (แม้ว่า 'e' จะเตือนผู้ใช้ Internet Explorer มากกว่าสองสามราย) ที่นิยมน้อยกว่าคือลวดลายเรขาคณิตที่พลุกพล่านซึ่งประดับประดาทางด้านขวาของบรรจุภัณฑ์ ซึ่งดูขัดแย้งกับรูปลักษณ์ใหม่ที่ดูสะอาดตา "ทางด้านขวามีมากเกินไป มีรูปแบบและรูปร่างมากมาย เพื่ออะไร" ผู้ใช้รายหนึ่งแสดงความคิดเห็น ขณะที่อีกคนเสริมว่า "ดูเหมือนรูปแบบที่ฉันวาดในหนังสือเรียนตอนเป็นเด็กสาว" แม้ว่าการออกแบบบรรจุภัณฑ์อาจไม่ใช่ชัยชนะทั้งหมด แต่ตัวตนโดยรวม โดยเฉพาะอย่างยิ่งโลโก้ใหม่ที่สะอาดตา ก็เป็นผู้ชนะในหนังสือของฉัน ไม่ใช่ว่าเบอร์เกอร์คิงจะรีแบรนด์ระดับของความสำเร็จในการออกแบบเรียบๆ แต่ยังมีอะไรอีกมากมายให้เคี้ยวที่นี่ (ขออภัย)


👌 ออกแบบกราฟิกดีไซน์รูปแบบใหม่ล่าสุด
🚀 ออกแบบโดยดีไซเนอร์กว่า 1,000+
👌 เยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.design365days.com
🖼 ตัวอย่างผลงาน คลิก
💰 ราคาค่าออกแบบ คลิก
Source : https://www.creativebloq.com/news/wrigleys-extra-rebrand

บทความที่เกี่ยวข้อง